RƯƠNG ĐỰNG QUẦN ÁO, ĐỒ ĐẠC, TRANG TRÍ TRONG NHÀ.

Những lúc dọn dẹp phòng ốc cho con cái, người thân, nhìn thấy cảnh quần áo mỗi chiếc một nơi thật lộn xộn và không sạch sẽ. Có những lúc bạn sẽ ước những đồ dơ này được bỏ vào một chỗ, thật dễ dàng để lấy đi giặt mà căn phòng cũng đẹp hơn. Nhưng cũng phải thừa nhận chưa có sản phẩm nào vừa có thể làm căn phòng đẹp hơn vừa có thể cất những bộ quần áo này thật ngăn nắp.

                            Căn phòng bừa bộn

Nỗi ác mộng của những người dọn dẹp

Vấn đề này thật sự là ác mộng với những người ưa thích sạch sẽ và các bà mẹ. Nhưng đừng lo vì từ nay đã có những chiếc rương đựng quần áo, đồ đạc giúp đỡ bạn.

Những chiếc rương đựng đồ của chúng tôi vừa chúng tôi vừa có thể đựng quần áo vừa có thể đựng các vật dụng khác, khiến căn phòng vừa đẹp đẽ lại gọn gàng hơn. Không những thế rương đựng quần áo, đồ đạc của chúng tôi làm từ chất liệu tự nhiên như cói, lục bình, rất thân thiện với môi trường.

                              Rương đựng đồ Casacasa

Rương đựng quần áo, đồ đạc

Nếu bạn cần một sản phẩm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhưng phải thật sự bền, chắc, chúng tôi còn cung cấp rương đựng quần áo, đồ đạc bằng nhựa.

Những sản phẩm rương đựng đồ, quần áo này đã được xuất khẩu rất nhiều ra thị trường Mỹ, Nhật, Châu Âu. 

Nếu bạn là cửa hàng, shop hoặc cần tìm nguồn hàng xuất khẩu, chúng tôi sẵn sàng sản xuất theo thiết kế của bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm hàng thủ công xuất khẩu và tận dụng lợi thế nhân công, nguyên liệu tại địa phương. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

                                 Căn phòng ngăn nắp

Căn phòng sạch đẹp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

SĐT: 0995615759

Skype: anhtuan.3hco

Mail: Sales@ngoinhadoi.vn

Zalo: 0968630578

Bình luận của bạn