1. GIỚI THIỆU

CasaCasa là một thương hiệu riêng chuyên về hàng thủ công mỹ nghệ. Trong hơn 10 năm hoạt động với sự phát triển không ngừng nghỉ, chúng tôi hiện là một trong 5 nhà máy xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ lớn hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi đã đến tay rất nhiều người tiêu dung trên khắp thế giới thông qua các chuỗi siêu thị lớn như Walmart, Metro… với hàng trăm container hàng hóa được xuất mỗi năm.

Lấy cảm hứng từ sự yêu chuộng các sản phẩm thiên nhiên và làm bằng tay rất đẹp mắt của khách hàng toàn thế giới. Cùng trăn trở đưa những sản phẩm đậm chất Việt đến với người dùng trong nước đó là động lực giúp chúng tôi thành lập thương hiệu CasaCasa.

CasaCasa trong tiếng Tây Ban Nha là “NgôiNhàĐôi” mang ý nghĩa hạnh phúc và may mắn. Đó cũng là mong muốn của chúng tôi khi mang cho khách hàng thêm sự kết nối giữa các thành viên với nhau. Bằng những sản phẩm mang tính độc đáo thẩm mỹ cao qua đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân. Chúng tôi mong muốn mang đến một không gian sống nơi mà mọi thành viên cảm nhận "nhà" là nơi "thân thuộc" để quay về sau những mệt mỏi, lo toàn bề bộn của cuộc sống.

Được làm từ những nguyên vật liệu "100% tự nhiên" như mây tre, lục bình, cói chiếu...sẽ mang đến một cảm giác thân thiện với môi trường, đặc biệt là an toàn với sức khỏe của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là những vật dụng vô cùng thân quen đối với từng ngôi nhà từ những sản phẩm từ sọt đựng quần áo, khay để trái cây, sọt rác,.. cho đến những sản phẩm trang trí như khay đựng báo, khay để mỹ phẩm. Tất cả đều mang một vẻ đẹp rất riêng, mang tính làng quê Việt.

Hãy để chúng tôi là "Cầu nối" giữa nhà của bạn với tinh hoa đất Việt, cũng như là "điểm gắn kết" cho mọi thành viên gia đình

Thân Ái,

2. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

 

 

3. QUI TRÌNH SẢN XUẤT:

                           

 

1. Khai thác nguồn nguyên liệu tươi (lục bình, cói, mây, tre…)

2. Nguyên liệu tươi sau khi cắt được đem đi phơi nắng 3-4 ngày

3. Chuyển nguyên liệu và khung sắt đến người đan

3a. Nguyên liệu: nguyên được bó nhỏ lại và chuyển cho người đan.

3b. Khung sắt: Nguyên liệu sắt => chặt sắt => Uốn tạo hình => Hàn => Xử lý hóa chất => Sơn tĩnh điện => sấy nhiệt độ => hoàn thiện => chuyển khung hoàn thiện cho người đan.

4. Thành phẩm sau đó được đưa xử lý:

Nhập thành phẩm và kiểm hàng => Vệ sinh sản phẩm => Nhúng keo => Phơi, sấy => Sửa hàng => Kiểm hàng => Đóng gói  =>Xuất hàng

4. QUI MÔ NHÀ MÁY:

- Nhà máy của chúng tôi tọa lạc tại ở Đồng Tháp với diện tích 30.000 m2.

- Với hơn 200 công nhân toàn thời gian và 5000 thợ đan thời vụ.

 

5. KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG:

* Thị trường Châu Mỹ: Chủ yếu là thị trường Mỹ thông qua các hệ thống bán lẻ như TJX, Home Goods, Ross Store

* Thị trường Châu Âu: Với đa số là các nước Tây Âu như Anh, Pháp, Đức…qua các hệ thống siêu thị như Conforrama, Dunelm, Pocco

* Thị trường Châu Á: Chủ yếu là Nhật Bản, Trung Quốc

  

6. CÁC CHỨNG NHẬN CỦA NHÀ MÁY:

              

BSCI: BSCI là bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh, ra đời năm 2003 do Hiệp hội Ngoại thương (FTA) đề xướng. Với mục đích thiết lập diễn đàn chung cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát ở châu Âu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này nhanh chóng được các hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp, các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất hàng tiêu dùng, các công ty bán lẻ trên thế giới đánh giá cao và áp dụng cho mình.

CTPAT: C-TPAT được viết tắt từ cụm từ ( Customs-Trade Partnership Against Terrorism) – có nghĩa là Chương trình an ninh phối hợp giữa hải quan Mỹ và bảo vệ biên giới để xây dựng an ninh chuỗi cung ứng và biên giới.

Tiêu chuẩn C-TPAT là một sáng kiến của chính phủ và các nhà kinh doanh Mỹ đưa ra từ năm 2001 ngay từ sau sự kiện 11-9 để xây dựng mối quan hệ hợp tác nhằm tăng cường và cải thiện an ninh chuỗi cung ứng quốc tế nói chung và an ninh biên giới Mỹ nói riêng.

SA8000: SA 8000 là gì?  SA8000 là một bộ tiêu chuẩn của SAI (Social Accountability International). Đây là tiêu chuẩn tự nguyện và áp dụng được cho đánh giá chứng nhận, dựa trên Tuyên bố của Liên Hiệp Quốc về Nhân Quyền, Tổ chức Lao động Quốc tế, các quy tắc quốc tế về khác về quyền con người và lao động, và luật lao động của các quốc gia. Nhằm trao quyền và bảo vệ tất cả những người lao động tạo ra sản phẩm và dịch vụ cho một tổ chức và nằm trong sự kiểm soát và ảnh hưởng của tổ chức đó, bao gồm người lao động được tuyển dụng bởi chính tổ chức và bởi các nhà cung ứng, các nhà thầu phụ hoặc các nhà cung cấp thứ cấp, và người lao động tại nhà. Một tổ chức phải (bắt buộc) tuân theo Tiêu chuẩn thông qua một Hệ thống quản lý phù hợp và hiệu quả.

7. HỘI CHỢ:

                      

 

8. HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ:

- L àm việc với địa phương và phối hợp với các hội nông dân tổ chức đào tạo các lớp dạy nghề cho lao động nông thôn, góp phần tạo việc làm, nâng cao tay nghề và mở rộng cơ sở các ngành nghề truyền thống.

- Mỗi năm chúng tôi đã đào tạo nghề, tạo việc làm cho gần 1000 lao động địa phương và đồng bào Khơ me ...

 

          

        

 

9. HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA:

- Hoạt động nghỉ mát, teambuilding hàng năm dành cho NVVP và công nhân ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu…

 

        

       

 


 

0961772288