Giới thiệu

CasaCasa là một thương hiệu riêng của Hợp tác xã Nông nghiệp ME KONG chuyên về xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Trong hơn 10 năm hoạt động với sự phát triển không ngừng nghỉ, chúng tôi hiện là một trong 5 nhà máy xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ lớn hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi đã đến tay rất nhiều người tiêu dung trên khắp thế giới thông qua các chuỗi siêu thị lớn như Walmart, Metro… với hàng trăm container hàng hóa được xuất mỗi năm.

Lấy cảm hứng từ sự yêu chuộng các sản phẩm thiên nhiên và làm bằng tay rất đẹp mắt của khách hàng toàn thế giới. Cùng trăn trở đưa những sản phẩm đậm chất Việt đến với người dùng trong nước đó là động lực giúp chúng tôi thành lập thương hiệu CasaCasa.

 

CasaCasa trong tiếng Tây Ban Nha là “NgôiNhàĐôi” mang ý nghĩa hạnh phúc và may mắn. Đó cũng là mong muốn của chúng tôi khi mang cho khách hàng thêm sự kết nối giữa các thành viên với nhau. Bằng những sản phẩm mang tính độc đáo thẩm mỹ cao qua đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân. Chúng tôi mong muốn mang đến một không gian sống nơi mà mọi thành viên cảm nhận "nhà" là nơi "thân thuộc" để quay về sau những mệt mỏi, lo toàn bề bộn của cuộc sống.

Được làm từ những nguyên vật liệu "100% tự nhiên" như mây tre, lục bình, cói chiếu...sẽ mang đến một cảm giác thân thiện với môi trường, đặc biệt là an toàn với sức khỏe của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là những vật dụng vô cùng thân quen đối với từng ngôi nhà từ những sản phẩm từ sọt đựng quần áo, khay để trái cây, sọt rác,.. cho đến những sản phẩm trang trí như khay đựng báo, khay để mỹ phẩm. Tất cả đều mang một vẻ đẹp rất riêng, mang tính làng quê Việt.

Hãy để chúng tôi là "Cầu nối" giữa nhà của bạn với tinh hoa đất Việt, cũng như là "điểm gắn kết" cho mọi thành viên gia đình

Thân Ái,