GIỎ ĐỰNG HOA, QUÀ CAO CẤP Ở TP. HCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm giỏ hoa, quà cao cấp Casacasa đã cung cấp những sản phẩm đẹp đẽ nhưng lại có giá cả phải chăng.

Những chiếc giỏ đựng hoa, quà cao cấp của chúng tôi có nhiều kích cỡ và hình dáng, phù hợp với nhiều cách sử dụng hoa và quà tương ứng.

Giỏ đựng hoa, quà cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong mọi loại giỏ đựng hoa và quà cao cấp, Casacasa đặc biệt giới thiệu thêm dòng sản phẩm lục bình. Đây là dòng sản phẩm được xuất nhiều đi nước ngoài mà ở trong nước chưa được phổ biến. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp giỏ đựng hoa và quà cao cấp bằng nhiều chất liệu khác như mây, cói, tre....

Giỏ đựng hoa, quà

Chúng tôi đã lựa chọn nguyên liệu cho giỏ đựng hoa và quà cao cấp từ lúc bắt đầu sản xuất, qua bàn tay tài hoa của các thợ thủ công từ mọi miền đất nước những giỏ quà đã thay cho lời chúc và tình cảm của người tặng quà đến người nhận. Trao cả tình cảm và thay những lời muốn nói. Những giỏ rất đa dạng về hình dáng kích thước, màu sắc, đa dạng về tính năng, bạn không chỉ có thể đựng hoa quả, ngoài ra bạn còn có thể dùng chúng để làm giỏ quà thực phẩm cho bà bầu, người cao tuổi, bệnh nhân, hoặc có thể dùng để trang trí...

Nếu bạn cần bất cứ loại giỏ đựng hoa và quà cao cấp nào, đặc biệt với những thiết kế lạ mắt cần thiết kế, báo giá, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Casacasa cung cấp giỏ đựng hoa và quà cao cấp cho bạn.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và biết thêm chi tiết:

SĐT: 0995615759 - Tuấn

Mail: Sales@ngoinhadoi.vn

Bình luận

  • linh
    .
    Alo bạn ơi, mình liên hệ ĐT bạn không được, bạn gửi mình STĐ nhé, mình muốn mua hàng bên bạn

Bình luận của bạn