Bộ 4 rương đan lục bình có nắp đậy - SD9083A-3BR05

Mã sản phẩm: SD9083A-3BR05

Kích thước: L: 40x36xH32 - M: 35x31xH28 - S: 30x26xH25 - XS: 26x22xH22

Chất liệu: khung sắt, lục bình đan hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe

Màu: đen/xám/nâu

Công dụng: đựng quần áo, vật dụng trang trí nhà cửa, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resort,... tạo điểm nhấn cho gian phòng

400.000₫

Chiếc rương từ xưa luôn được xem là một vật dụng đáng giá, được trân quý trong mỗi gia đình, bởi người ta thường cất giữ trong lòng nó những bảo vật, những tài sản có giá trị.

Ba màu sắc rương đan lục bình của Casa Casa

Ba màu sắc của Bộ rương lục bình Casa Casa - Đen, nâu, xám (từ trái qua)

Ngày nay, vô vàn các loại tủ, kệ, thậm chí là két sắt, đã thay thế nó làm nhiệm vụ "bảo vệ"; chiếc rương vẫn lùi vào một góc nhỏ trong nhà, nhưng không phải để đựng những vật quý, mà để sắp xếp gọn gàng không gian, hay đơn giản là mang chút kí ức xa xưa cho những người thích hoài niệm quá vãng.

Bộ rương lục bình Casa Casa màu đen huyền bí

Chiếc rương, với chất liệu lục bình tự nhiên, lại một lần nữa góp công cuộc gợi nhớ về thời vàng son, ông bà ta gắn liền với thiên nhiên, vật dụng nào cũng xuất phát từ cây cỏ. Đặc biệt là ở thời hiện đại, khi guồng quay cuộc sống mệt mỏi, chán chường, chúng ta lại càng muốn quay về ngày xưa, những chất liệu đất trời ban cho, được bàn tay con người nuôi dưỡng như cói, mây, tre, lục bình,... lại lên ngôi bởi sự an toàn và thân thiện của chúng đối với sức khỏe và môi trường.

Bộ rương lục bình Casa Casa màu xám sang trọng

Bộ bốn rương lục bình của Casa Casa không những là cánh tay đắc lực sắp xếp gọn gàng ngôi nhà bạn, mà còn là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt khiến ai cũng phải chững lại ngắm nhìn dù vội vã đến mấy. Chúng tôi có ba màu sắc: đen, nâu, xám phù hợp với mọi không gian, đa dạng sự lựa chọn cho những khách hàng khó tính. Ngoài ra, bốn chiếc rương còn có thể xếp chồng vào nhau rất ngăn nắp khi không sử dụng, tối ưu việc tiết kiệm diện tích trong thời đại "đất chật người đông" này.

Bộ rương lục bình Casa Casa màu nâu tinh tế

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã giúp bạn phần nào bớt băn khoăn hơn về sản phẩm, cũng như chọn lựa được thứ phù hợp cho ngôi nhà của mình. Bởi vì chúng tôi biết tự tay trang hoàng tổ ấm của chính mình, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, chính là hạnh phúc của mỗi người.

Chúc quý khách hàng mãi bình an.
Trân trọng,
Casa Casa.

 

Sản phẩm liên quan

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

0961772288